Danh mục sản phẩm

Máy đo khí O2, CO, CO2, CH4, H2S

Máy toàn đạc điện tử

Máy laser xoay Leica RUGBY

Hỗ trợ trực tuyến
  
Mua hàng
 028 3948 3584
Nguyên (Mr)
Tư vấn kỹ thuật
 0939 055 619
Thiệt (Mr)
 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 63
Tháng hiện tại: 4444
Tổng lượt truy cập: 6167147
Truy cập nhanh

Thước kẹp điện tử Mitutoyo

Panme điện tử Mitutoyo

Thước đo độ dày

Nivo cân bằng máy

Tin tức

V/v Bảo hành Leica DISTO - Lưu ý khi mua hàng

Hàng chính hãng (Được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Legend Tech) Áp dụng cho tất cả các Dòng máy đo khoảng cách laser Leica DISTO seres tại Việt Nam

1. Đối với tất các dòng máy đo khoảng cách laser Leica DISTO seres được phân phối chính hãng từ công ty TNHH Legend Tech đều được bảo hành chính hãng 3 năm

 

 

 

2. Quý khách Lưu ý khi mua hàng: Những sản phẩm không chính hãng, hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc... sẽ không được bảo hành chính hãng 3 năm (sản phẩm này sẽ không được đổi máy khi hư hỏng, không được sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng...)

 

3. Khi mua bất kỳ sản phẩm máy đo khoảng cách laser nào, của bất cứ hãng nào, quý khách có thể yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp và cho xem đầy đủ các chứng từ, giấy tờ sau để đảm bảo hàng chất lượng và hàng chính hãng:

     - Phải xuất hóa đơn tài chính VAT ( hàng không chính hãng thì đơn vị bán hàng rất thích không xuất hóa đơn)

    - Giấy bảo hành có đóng dấu đỏ công ty ( ghi rõ tên máy - Model, ngày mua máy, thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành...)

    - Xem nguồn gốc xuất xứ của máy, serial của máy, năm sản xuất máy: Trên thân máy, vỏ hộp đựng máy, Giấy chứng nhận chất lượng Certificate, CO ( do cục thương mại nước xuất khẩu cung cấp)

    - Hướng dẫn sử dụng thành thạo cho khách hàng, cung cấp bản HDSD bản giấy của hãng hoặc của công ty.