8h00 - 17h00 hàng tuần (Chiều thứ 7 & chủ nhật nghỉ)
logo

Legend Tech

Đo tầm cao mới

  Danh mục sản phẩm

Giao hàng tận nơi: Công ty TNHH Legend Tech cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách

Nhận hàng tại showroom: Quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc lựa chọn địa chỉ muốn nhận hàng khi đặt hàng online tại website Legendtech.com.vn

Nội thành thành phố Hồ Chí Minh

Dự kiến trong 6 tiếng (Hành chính) kể từ khi đơn hàng được xác nhận

Nhân viên LEGENDTECH

Nội thành thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng…

2-3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận

Đối tác vận chuyển

Tuyến nội thành thành phố thuộc Tỉnh

2-3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận

Đối tác vận chuyển

Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh (thị xã, huyện)

3-5 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận

Đối tác vận chuyển

Công Ty TNHH LEGEND TECH bán hàng thông qua kênh Đại lý và webstie (gồm cả nền tảng website, mobile)  sau đây gọi chung là LEGENDTECH, cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.    MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Legendtech.com.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email của khách hàng. Đây là các thông tin mà LEGENDTECH cần quý khách cung cấp để:

 • Liên hệ, tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Xác nhận và gửi hàng cho quý khách.
 • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Legendtech.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

2.    PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Công ty TNHH LEGEND TECH cam kết chỉ sử dụng vào các mục đích sau:

 • Không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại LEGENDTECH.
 • Liên lạc và giải quyết với quý khách trong những trường hợp đặc biệt.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của quý khách khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của quý khách.

3.    THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân quý khách sẽ được bảo mật.

4.    TRUY XUẤT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5.    BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, LEGENDTECH cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Hoạt động thương mại của LEGENDTECH, bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.

Công Ty TNHH LEGEND TECH cũng khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:

 • Không tiết lộ họ tên,địa chỉ,số điện thoại khi đặt hàng  hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.
 • Khi chọn mật khẩu quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.
 • Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.
 • Khi nghi ngờ thông tin đã bị lộ, quý khách cần thay đổi hoặc trong trường hợp cần thiết, ngay lập tức quý khách thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ LEGENDTECH.

Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông thông tin cá nhân của quý khách mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía quý khách, LEGENDTECH hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

THANH TOÁN AN TOÀN

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại LEGENDTECH qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ/ thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, quý khách vui lòng lưu ý các chi tiết sau:
Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho LEGENDTECH để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

7.    QUY ĐỊNH VỀ “SPAM”

LEGENDTECH cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến LEGENDTECH.

8.    THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Công ty TNHH LEGEND TECH, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại LEGENDTECH. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ "Chính sách An toàn và Bảo mật" của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

9.    THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: caohuukiet.moi@gmail.com hoặc (028) 3948 3584 - 0335 840 880 - 0908 694 496.

CÔNG TY TNHH LEGEND TECH

Nhà phân phối & bảo hành chính thức của Leica DISTO & LINO tại Việt Nam
Địa chị: Lầu 2, Số 157 - 159 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh (SAU LƯNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TÂN BÌNH)
 

CẦN CHÚNG TÔI HỖ TRỢ?

 •  Lầu 2, Số 157 - 159 Xuân Hồng,
  Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  (Sau lưng Hội chợ triển lãm Tân Bình)
 •  +84 028 3948 3584 - 0986 640 663 - 0908 694 496
 •  +84 028 3948 3584

Hỗ trợ nhanh 24/7

0986 640 663 - 0908 694 496

HỖ TRỢ BÁN HÀNG

sales@legendtech.com.vn

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

cskh@legendtech.com.vn

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

info@legendtech.com.vn

Bảo hành
chính hãng

Uy tín
chất lượng

Giao nhanh
miễn phí

Thanh toán
linh hoạt

Copyright © 2023 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH LEGEND TECH

zalo